Cách Viết sơ yếu lý lịch chuẩn nhất 2021

Jobstack | Mar 20, 2022

2. Sơ yếu lý lịch là gì? 3. Sơ yếu lý lịch bao gồm những nội dung gì?

Nền Tảng Low-Code Là Gì? Tại Sao Đây Là Tương Lai Của Lập Trình?

Jobstack | Feb 24, 2022

Low-code đang là xu hướng trong những năm gần đây và chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp phần mềm. Hiện nay, các doanh nghiệp đã ứng dụng Low-code trong xây dựng ứng dụng và sản phẩm một cách nhanh chóng. Nền tảng này hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2022. Thế nên, hãy cùng JobStack Vietnam tìm hiểu Low-code là gì và tại sao đây lại là tương lai của lập trình.

Fintech Và Triển Vọng Nghề Nghiệp Trong Năm 2022

Jobstack | Feb 22, 2022

Fintech là một xu hướng công nghệ đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với sự phát triển nhanh chóng của Fintech hiện nay, có rất nhiều điều mới mẻ cần biết về thuật ngữ này. Vì vậy, hãy cùng nhà JobStack Vietnam tìm hiểu về Fintech cũng như những cơ hội nghề nghiệp cực kỳ hấp dẫn trong năm 2022 nhé!

JOBSTACK VIETNAM TUYỂN DỤNG

Jobstack | Feb 21, 2022

CÓ HOT JOB TẠI ĐÂY!! Jobstack Vietnam đang tuyển dụng các vị trí: General Manager, Marketing Specialist, BD Interns/ Executive. Tham khảo JD và apply ngay bạn nhé!

Cách Giảm Stress Cho Nhà Tuyển Dụng

Jobstack | Feb 17, 2022

Bạn đang cảm thấy căng thẳng với công việc tuyển dụng? Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải đọc hàng ngàn CV, phỏng vấn hàng trăm ứng viên mỗi ngày? Hãy cùng JobStack theo dõi bài viết sau đây nhé!

Metaverse - Tương Lai Của Kỷ Nguyên Số (P2): Những Xu Hướng Không Thể Bỏ Qua

Jobstack | Feb 17, 2022

Sau khi đã hiểu được Metaverse và cách vận hành của nó, JobStack Vietnam sẽ cung cấp cho bạn những xu hướng dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Metaverse - Tương Lai Của Kỷ Nguyên Số (P1): Metaverse Là Gì Và Tất Cả Những Điều Bạn Nên Biết

Jobstack | Feb 17, 2022

Metaverse nổi lên như một xu hướng toàn cầu. Trong bài viết lần này, JobStack Vietnam sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì nên biết về Metaverse.

Dân IT - Không "Code” Thì Có Thể Làm Nghề Gì?

Jobstack | Feb 17, 2022

Không thể phủ nhận rằng công nghệ là ngành công nghiệp đang chiếm lĩnh thị trường và cả trong tương lai dài. Chính vì vậy, cơ hội và nhu cầu việc làm ở lĩnh vực công nghệ chưa bao giờ là ngừng “hot hit”. Thế giới không nghệ không chỉ giới hạn ở ngành lập trình, và thế giới lập trình cũng không chỉ giới hạn ở việc viết code.

Nhà Tuyển Dụng Cần Gì Ở Một Sinh Viên Mới Ra Trường

Jobstack | Feb 10, 2022

Bạn đang lo lắng rằng các doanh nghiệp sẽ không tuyển dụng sinh viên vừa ra trường vì thiếu kinh nghiệm và tốn kém chi phí đào tạo? Hãy khám phá bài viết sau đây!

Business License No.: 0316825085
Headquarter @ Floor 4, 22 Ly Tu Trong, Ben Nghe Ward, Disitrct 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Hotline: 028 22 11 44 54
Email: contact@jobstack.vn
Version production-2.3.1