Lập Trình Viên Python (Ocr, Al)

District 1, Ho Chi Minh City

What can we offer?

 - Được làm trong môi trường trẻ, năng động, và thường xuyên tiếp xúc và hợp tác với các khách hàng nước ngoài - Được bố trí công tác đi lại giữa các chi nhánh: HCM và Huế hoặc làm việc onsite - Mức lương phù hợp với năng lực bản thân, review theo hiệu quả công việc - Thưởng theo dự án, thưởng thành tích, thưởng tháng lương thứ 13 - Văn phòng công ty chuyên nghiệp, bố trí phong cách, sử dụng trà, café, đồ ăn vặt FREE tại công ty. - BHXH và BHYT & Tất cả các quyền lợi theo luật lao động. - Tham gia nhiều hoạt động như: Company Trip hằng năm; Sinh nhật hàng tháng, Bánh trái, hoạt động cuối tuần, team building... - Hỗ trợ các hoạt động xây dựng phát triển bản thân, lộ trình thăng tiến cho từng vị trí - Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Job description

 - Tham gia nghiên cứu và phát triển các giải pháp cho các khách hàng là doanh nghiệp trong và ngoài nước. - Lập trình và phát triển các ứng dụng, website tập trung giải quyết các bài toán về xử lý ảnh, nhận diện sử dụng opencv hay áp dụng trí tuệ nhân tạo, máy học (AI/ML). - Xây dựng các tính năng mới về nhận diện cho các hệ thống, nhà máy. Hỗ trợ hoặc trực tiếp triển khai các ứng dụng, công nghệ mới. Yêu cầu ứng viên - Có kinh nghiệm làm việc trên ngôn ngữ Python hoặc c++ - Có kiến thức tốt về kỹ thuật xử lý ảnh số, xử lý nhận dạng. - Đã Từng sử dụng các thư viện về xử lý ảnh như Opencv, Scikit-image, Matplotlib, Numpy (ĐẶC BIỆT ƯU TIÊN OPENCV) - Có kiến thức cơ bản về SQL và OOP.

Job requirements

- Có kinh nghiệm làm việc trên ngôn ngữ Python hoặc c++ - Có kiến thức tốt về kỹ thuật xử lý ảnh số, xử lý nhận dạng. - Đã Từng sử dụng các thư viện về xử lý ảnh như Opencv, Scikit-image, Matplotlib, Numpy (ĐẶC BIỆT ƯU TIÊN OPENCV) - Có kiến thức cơ bản về SQL và OOP. Ưu tiên ứng viên - Có thái độ làm việc trung thực, chăm chỉ, thân thiện với đồng nghiệp. - Có tư duy lập trình, khả năng nghiên cứu và tiếp cận công nghệ mới tốt. - Đã làm việc trên SQL server, PostgreSql là một lợi thế. - Có kiến thức về OOP, RESTful API là một lợi thế. - Có thời gian làm việc lập trình Python và một trong các framework Python (Flask, Django, FastAPI) từ 6 tháng trở lên. - Có kiến thức về Tensorflow, Keras, Yolo - Đã từng tham gia dự án có áp dụng kĩ thuật automation deploy, test,... là một lợi thế.

Posted date
11/03/2022
Experience
3+ years
Job type
fulltime
Preferred Languages
English
Business License No.: 0316825085
Headquarter @ Floor 4, 22 Ly Tu Trong, Ben Nghe Ward, Disitrct 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Hotline: 028 22 11 44 54
Email: contact@jobstack.vn
Version production-2.3.1